“โน๊ต​ วิเศษ” โพสต์ชี้แจง​ หลังตกเป็นข่าวมือที่ 3​ ทำรัก​ “พีช-แพท” ล่ม!!

แชร์เลย :ยังคงเป็นประเด็นที่มีการพูดถึงอย่างต่อเนื่องสำหรับกรณีที่คู่รักอย่าง “พีช พชร” และนางเอกสาว “แพทริเซีย กู้ด” ต้องเลิกลากัน โดยมีข่าวลือว่าเป็นเพราะมีมือที่สามที่คาดว่าคือ “ไฮโซโน้ต วิเสษ ราษีสิงห์พิพัฒน์” หลังจากมีภาพที่ทั้งคู่นั่งทานอาหารด้วยกันถูกแชร์กันสนั่นโซเชียล ล่าสุดทางด้านของไฮโซโน้ตก็ได้ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องนี้ผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัวว่า “วันนี้ผมต้องขออนุญาตใช้พื้นที่ตรงนี้เคลียร์ประเด็นที่ผมรู้สึกไม่สบายใจมากๆ เพราะรู้สึกว่าน้องแพทกำลังตกเป็นเหยื่อของข่าวและคำพูดของคนครับ ผมกับน้องแพทเพิ่งจะรู้จักกันไม่นาน และไม่ได้มีความสัมพันธ์อย่างที่ทุกคนเข้าใจ มันไปกันไกลมากจากความเป็นจริง ปัญหาของเค้าผมไม่สามารถเข้าไปยุ่งได้นะครับ

ตอนนี้อยากให้ทุกคนรอฟังคำพูดของน้องแพทด้วยว่าเค้าทำอะไร คิดอะไร ที่ผ่านมามีปัญหาอะไรในใจ ผมว่าน้องแพทเค้าแมน และ ชัดเจนมากในการกระทำของเค้าที่ผ่านมา เท่าที่รู้จักน้องยังไม่เคยเห็นน้องมีเจตนาพูดโกหกหรือรีบพูดอะไรด้วยอารมณ์ชั่ววูบให้กับประชาชนฟัง

ผมเชื่อว่าสิ่งที่เค้าจะพูด เค้าใช้เวลากับมันมานานแล้ว ที่ผ่านมาเค้ายังนิ่ง และไม่ได้มีโอกาสพูดความในใจ ทั้งๆ ที่โดนตัดสินไปไกลเกินการกระทำของเค้า ยังไงรอเค้า และเป็นกำลังใจให้เค้าด้วยครับ ฝากอีกเรื่อง นิสัยผมก็ชัดเจนครับ ถ้าไม่เคลียร์ผมก็ไม่ไปยุ่งแน่นอน”

ที่มา @notevises
ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *